Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận hàng cứu trợ ủng hộ miền Trung

Ngày 26/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 1,2 tấn gạo, gần 35 thùng mì tôm, sữa tươi, phở khô, 35 bao quần áo và 03 triệu đồng tiền mặt từ Hội LHPN huyện Ngân Sơn. Đây là số hàng và tiền vận động được của hội viên Hội LHPN xã Vân Tùng và xã Đức Vân, huyện Ngân Sơn.

Trước tấm lòng “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” để chia sẻ với đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến Hội LHPN xã Vân Tùng, Đức Vân, đồng thời sẽ thông qua hệ thống MTTQ chuyển số hàng này đến những hoàn cảnh gặp khó khăn do bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua và mong muốn các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trong thời gian tới tiếp tục đồng hành cùng MTTQ tỉnh Bắc Kạn giúp đồng bào vùng thiên tai sớm khắc phục thiệt hại.

Tác giả:  Thục Thiền
Nguồn:  MTTQ tỉnh