Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Bạch Thông

Chiều 23/10, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ngân hàng Cổ phần đầu tư và Phát triển tỉnh tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo tại huyện Bạch Thông. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và BIDV Bắc Kạn trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Đinh Triệu Lũy.

Các hộ được hỗ trợ làm nhà gồm: Đinh Triệu Lũy, thôn 3A, Nà Cà, xã Sỹ Bình và Hà Văn Xuyên, thôn Bó Bả, xã Cẩm Giàng. Mức hỗ trợ 50 triệu đồng/hộ. Hiện 02 căn nhà đã khánh thành và bàn giao cho hộ nghèo sử dụng.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và Agribank Bắc Kạn trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Hà Văn Xuyên.

Đây là 02 trong gần 300 ngôi nhà đại đoàn kết chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 do Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ngân hàng Cổ phần đầu tư và Phát triển tỉnh; các tổ chức chính trị - xã hội, MTTQ các cấp trong tỉnh thực hiện./

.

Tác giả:  Việt Bắc