Tiếp nhận tài trợ quà Tết cho hộ nghèo tỉnh Bắc Kạn

Sáng 23/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức tiếp nhận tài trợ quà Tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tặng 1.200 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đón Tết, trị giá 600 triệu đồng.

Dịp này, các đơn vị trao tài trợ quà Tết cho hộ nghèo tỉnh Bắc Kạn, gồm: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn; Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên; Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo - PMB) thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí.

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo - PMB) thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí trao tặng 150 suất quà trị giá 150 triệu đồng

Trong đó, Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tặng 1.200 suất quà cho hộ nghèo đón Tết, trị giá 600 triệu đồng; Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên và Vietcombank Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên tài trợ 150 triệu đồng để làm nhà cho hộ nghèo; Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo - PMB) tặng 150 suất quà cho xã Phúc Lộc (Ba Bể), trị giá 150 triệu đồng.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị tài trợ quà Tết cho biết: Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Đồng thời, mong muốn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phân bổ tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để góp phần chia sẻ khó khăn, mang lại niềm vui cho những gia đình, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên và Vietcombank Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên tài trợ 150 triệu đồng để làm nhà cho hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn cảm ơn các đơn vị tài trợ. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn cam kết sẽ phân bổ nguồn kinh phí tiếp nhận tới đúng đối tượng, đúng mục đích nhằm góp phần chăm lo cho hộ nghèo, người nghèo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầy đủ, đầm ấm hơn.../.

Tác giả:  Tin & ảnh:Hoàng Vũ - Thục Thiền
Nguồn:

Tin bài mới:

CHỈ THỊ CỦA BỘ CHÍNH TRỊ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí(10/01/2024)

Bàn giao 200 nhà cho hộ nghèo ở Bắc Kạn đón Tết(08/01/2024)

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 - 07/01/2024)(08/01/2024)

Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lần thứ 11, khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024(03/01/2024)

Tổng kết Cụm thi đua Mặt trận các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc năm 2023(07/12/2023)

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Bản Cuôn(21/11/2023)

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Khuổi Làng(17/11/2023)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên vui Ngày hội đại đoàn kết cùng thôn Bản Cậu(09/11/2023)

Chủ tịch UBND tỉnh vui Ngày hội Đại đoàn kết cùng người dân thôn Hang Slậu(09/11/2023)