MTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông trao tặng Nhà đại đoàn kết

Sáng ngày 13/11/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông và MTTQ xã Cao Sơn tổ chức trao tặng Nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Phùng Văn Kinh, thôn Khau Cà xã Cao Sơn. Ông Phùng Văn Kinh thuộc diện hộ nghèo của xã Cao Sơn, hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có nguồn thu nhập ổn định. Trước đây ông Kinh ở trong ngôi nhà xuống cấp nặng, không có điều kiện để xây sửa. Qua khảo sát, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với lãnh đạo, các ngành, đoàn thể xã Cao Sơn đặc biệt là từ nguồn hỗ trợ của Ông Vũ Ngọc Dũng - Vụ trưởng Vụ địa phương, Ban Tổ chức TW, nguyên Bí thư Huyện ủy Bạch Thông.

Bàn giao nhà cho gia đình anh Phùng Văn Kinh

Tại buổi nghiệm thu và bàn giao nhà, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, đã bàn giao và trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình ông Kinh. Đồng thời mong muốn gia đình sẽ nỗ lực vươn lên để thoát nghèo bền vững./.

Tác giả:
Nguồn:  MTTQ huyện Bạch Thông