LỜI KÊU GỌI TOÀN DÂN HƯỞNG ỨNG ĐỢT CAO ĐIỂM CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Thời gian gần đây, dịch Covid- 19 biến chủng mới có tốc độ lây lan rất nhanh, đã và đang bùng phát tại 34 tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó tập trung lây nhiễm ở khu công nghiệp, nhất là ở địa bàn các tỉnh, thành phố như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hà Nội, trong đó có người dân Bắc Kạn đang sinh sống và làm việc.

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam,đồng thời phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn kêu gọi:

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nêu cao ý thức tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Toàn thể nhân dân đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, nỗ lực cao nhất để giữ được: “Khu dân cư an toàn, xã an toàn, huyện an toàn, tỉnh an toàn, cả nước an toàn”.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần cao nhất để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh trong và ngoài tỉnh Bắc Kạn: mua vắc - xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh...

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn xin được ghi nhận và tri ân lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… đã ủng hộ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch. Chúng tôi cam kết tổng hợp đầy đủ các khoản ủng hộ, công khai minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả thiết thực. Những đóng góp của Quý vị thực sự là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh chung tay trong “Cuộc chiến” phòng, chống dịch Covid - 19.

Mọi đóng góp xin chuyển về: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn - Số 45, Tổ 7 phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, hoặc chuyển vào tài khoản Quỹ cứu trợ tỉnh Bắc Kạn, số 3761.0.1036467.91049 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 02093.871591- Ban Phong trào và Tuyên giáo- Ủy ban MTTQ tỉnh).

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả:  Ma Từ Đông Điền