Lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Nà Duồng

Sáng 10/11, nhân dân thôn Nà Duồng, thị trấn Nà Phặc (Ngân Sơn) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Đinh Quang Tuyên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến dự và chung vui cùng bà con.

Văn nghệ chào mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc do nhân dân thôn Nà Duồng biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

do nhân dân thôn Nà Duồng biểu diễn.

Trong năm qua, người dân thôn Nà Duồng đã đóng góp nhiều ngày công lao động, gần 100 triệu đồng để xây dựng, sửa các công trình công cộng, giúp đỡ những gia đình khó khăn và đóng góp vào các hoạt động từ thiện do cấp trên phát động. Toàn thôn hiện còn 17/61 hộ nghèo, đa số hộ dân có phương tiện nghe nhìn, đi lại, máy nông cụ. Qua bình xét, năm 2019, toàn thôn có 49 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá, thôn không có tình trạng tảo hôn và sinh con thứ ba trở lên...

Đồng chí Đinh Quang Tuyên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu động viên nhân dân thôn Nà Duồng nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Đinh Quang Tuyên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận những kết quả thôn Nà Duồng đạt được. Đồng chí nhấn mạnh, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái là nguồn cội sức mạnh tạo nên những thành công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc ta. Vì vậy, đề nghị cán bộ và nhân dân thôn Nà Duồng tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển đi lên./.

Tác giả:  Xuân Nghiệp
Nguồn: