Sáng 18/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận 1.000 suất quà Tết trị giá 500 triệu đồng từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tặng gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Sáng 18/01, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2022. Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến và Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều 17/01, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XV Trương Thị Ngọc Ánh và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Mai Lạp (Chợ Mới).

Xem tiếp

Sáng 17/01, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh và đoàn công tác đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Đôn Phong (Bạch Thông).

Xem tiếp

Chiều 16/01, đồng chí Hầu A Lềnh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cùng Đoàn công tác có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/1, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã tham dự chương trình tặng quà tết cho người nghèo xuân Nhâm Dần 2022 của Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV). Theo đó, chương trình đã dành 65 nghìn suất quà Tết trị giá 32,5 tỷ đồng gửi tặng người nghèo trên cả nước.

Xem tiếp

Ngày 06/01/2022 Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã ban hành văn bản số 80/UBND-VXNV về việc thực hiện Công điện số 22/CĐ-BYT ngày 05/01/2022 của Bộ Y tế về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19 trước biến thể mới (Omỉcron) của vi rút SARS-CoV-2

Xem tiếp

Chiều 30/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết thực tiễn MTTQ và các đoàn thể với công tác tuyên truyền chỉ thị, nghị quyết của Đảng giai đoạn 2015 - 2020, đề ra giải pháp cho giai đoạn 2021 - 2025.

Xem tiếp

Chiều 23/12, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể tỉnh Bắc Kạn tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Vi Văn Nghĩa- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Khối thi đua chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Ma Từ Đông Điền- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Xem tiếp

Đó là ông Lý Kim Báo, hiện là Bí thư Chi bộ, người có uy tín tiêu biểu ở tổ 2, phường Xuất Hóa (TP. Bắc Kạn). Với sự tận tình, trách nhiệm, gương mẫu của mình, ông đã có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" ở địa phương.

1234567...Trang cuối