Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài viết quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng.

Xem tiếp

Ngày 24/02/2020, Tỉnh ủy Bắc Kạn ban hành Công văn số 3015-CV/TU về việc đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn đăng toàn văn dự thảo và gợi ý thảo luận.

Xem tiếp

Sáng ngày 18/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý và phản biện xã hội đối với 03 dự thảo: dự thảo Đề án thay thế Nghị quyết số 13/2018/NQ-HĐND của HĐND tỉnh; dự thảo Quyết định về việc giao số lượng cán bộ, công chức và quy định tiêu chuẩn về trình độ đào tạo đối với cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn và dự thảo Quyết định về việc ban hành Quy định phân cấp quản lý công chức xã, phường, thị trấn.

Xem tiếp

Chiều ngày 08/5/2020, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Ủy ban MTTQ huyện Bạch Thông tổ chức nghiệm thu, bàn giao 02 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ Triệu Văn Huyên (thôn Nà Xe, xã Tân Tú) và hộ Hà Văn Chì (thôn Lủng Coóc, xã Quân Hà), huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Như chúng ta đã biết, trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, ở bất kỳ lĩnh vực, địa phương nào, cán bộ cũng đóng vai trò quyết định ; công tác cán bộ không chỉ là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng mà còn là mắt xích trọng yếu trong toàn bộ hoạt động của Đảng, nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/5/2020, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Ma Từ Đông Điền -Ủy viên BTV, trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 06 gia đình hộ nghèo bị thiệt hại nặng do trận giông lốc tối mùng 8, rạng sáng 9/5/2020 xảy ra trên địa bàn xã Xuân Dương, huyện Na Rỳ.

Xem tiếp

Tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, vệ sinh hộ gia đình để bảo vệ sức khỏe, chống lại dịch bệnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Xem tiếp

Chiều 27/4, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý và phản biện đối với dự thảo Nghị quyết Quy định về chính sách hỗ trợ cho cán bộ, công chức cấp xã dôi dư, có nguyện vọng nghỉ hưu trước tuổi hoặc nghỉ thôi việc trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Nhằm tiếp tục tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn, quán triệt đầy đủ, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, các sở, ngành về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, quyết liệt, trong đó chú trọng việc phổ biến pháp luật, vận động cán bộ, Nhân dân tự giác tuân thủ, chấp hành các quy định pháp luật liên quan đến việc phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn tại Công văn số 168/STP-PBGDPL ngày 10/02/2020 của Sở Tư pháp về việc tăng cường tổ chức phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) về các vấn đề dư luận xã hội quan tâm.

Xem tiếp

Ngày 24/4/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Bể phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thượng Giáo tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình Ông Nông Văn Hữu thôn Nà Ché. Tham dự có đồng chí Lý Đức Tuyền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đoàn công tác của huyện;

1234567...Trang cuối