Tại Kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (kỳ họp chuyên đề) đã thông qua 14 Nghị quyết; cụ thể như sau:

Xem tiếp

Theo Kế hoạch số 278/KH-UBND vừa được UBND tỉnh ban hành ngày 27/4/2022, tỉnh Bắc Kạn tổ chức sự kiện xúc tiến tiêu thụ Bí xanh thơm và sản phẩm OCOP gắn với du lịch trải nghiệm tại huyện Ba Bể trong các ngày từ 27/5 - 29/5/2022.

Xem tiếp

Sáng 27/4, Kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục thảo luận tại Hội trường, quyết nghị thông qua các nghị quyết và bế mạc Kỳ họp. Chủ tịch HĐND tỉnh Phương Thị Thanh và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thu Trang, Nông Quang Nhất chủ trì Kỳ họp.

Xem tiếp

Sáng 25/4, tại xã Thanh Vận (Chợ Mới), Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Duy Chinh- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thị Thủy- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri các xã Thanh Vận, Thanh Mai, Mai Lạp.

Xem tiếp

Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất.

Xem tiếp

Chiều 13/4, đồng chí Phương Thị Thanh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị giao ban công tác quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II khối Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh. Cùng dự có đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn tại bản tin số 104/DBHN-BKngày 14/4/2022 dự báo:

Xem tiếp

Sáng ngày 13/4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu và Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực chủ trì Hội nghị phản biện xã hội Dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 64 điểm cầu trong cả nước với tổng số gần 4.000 đại biểu tham dự.

Xem tiếp

Hưởng ứng Ngày thế giới nâng cao nhận thức về bom mìn 04/4/2022, Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam tổ chức cuộc thi “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam”. Cuộc thi diễn ra theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ http://cuocthi.vnmac.gov.vn/, bắt đầu từ ngày 4/4/2022, kết thúc vào ngày 4/5/2022. Thời gian trao giải dự kiến bắt đầu từ 15/5/2022.

Xem tiếp

Ngày 26/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn tỉnh về công tác giám sát và phản biện xã hội năm 2022. Đồng chí Ma Từ Đông Điền- Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì.

1234567...Trang cuối