Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" tại Na Rì

Sáng 31/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với huyện Na Rì và Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ Minh Sơn tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại Na Rì.

Tại UBND xã Côn Minh, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ Minh Sơn Hà Nội (nhà tài trợ) tặng 40 chiếc xe đạp cho 40 em học sinh là con em hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn; tặng 30kg gạo và 500.000 đồng cho 60 hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, hộ bảo trợ xã hội và 10 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất 1.000.000 đồng cho 10 em là con hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Côn Minh và xã Quang Phong.

Chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" tại Na Rì ảnh 2

                                       Đại diện Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ Minh Sơn trao quà Tết cho bà con.

Được biết, trong Chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ Minh Sơn tổ chức đợt này tại Bắc Kạn có các huyện: Na Rì, Pác Nặm và Ngân Sơn, với tổng số quà cho 03 huyện là 100 chiếc xe đạp; 6 tấn gạo và trên 30 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" tại Na Rì ảnh 3

          Nhiều học sinh hộ nghèo của huyện Na Rì được Công ty TNHH đầu tư xây dựng Minh Sơn (Hà Nội) tặng xe đạp mới để đi học.

Với những phần quà thiết thực của Công ty dành tặng cho người dân huyện Na Rì nhằm góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn, vất vả để hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn, hộ bảo trợ xã hội… có một cái Tết no đủ hơn./.


Tác giả: 
Nguồn: