Sáng 20/7, UBND tỉnh tổ chức họp rà soát danh mục các công trình, dự án thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025. Đồng chí Phạm Duy Hưng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Xem tiếp

Thời gian qua, hệ thống các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện Ba Bể đang từng bước được đầu tư hoàn thiện. Qua đó đáp ứng các nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tiếp cận thông tin ở từng khu dân cư, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp

Sáng 30/3, UBND huyện Na Rì tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Kim Lư, huyện Na Rì đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành, địa phương và đông đảo bà con nhân dân xã Kim Lư.

Xem tiếp

Trong năm qua, phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh đã thực hiện đạt mục tiêu kế hoạch đề ra. Đây là điều kiện để Bắc Kạn triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2021.

Xem tiếp

Thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, trên địa bàn tỉnh xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng nông thôn mới (NTM) của địa phương.

Xem tiếp

Những năm qua, Ủy ban MTTQ huyện Ba Bể đã phối hợp với các tổ chức thành viên làm tốt công tác tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Đặc biệt trong công tác vận động Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), sáng 08/11, đồng chí Hoàng Duy Chinh- Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân thôn Nà Ngò, xã Mỹ Phương (Ba Bể). Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Xem tiếp

Sáng 06/11, đồng chí Phạm Duy Hưng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo huyện Ngân Sơn đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Chang, xã Đức Vân (Ngân Sơn).

Xem tiếp

Sáng 05/11, đồng chí Triệu Thị Thúy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện một số lãnh đạo sở, ngành đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Nà Pài, xã Kim Lư (Na Rì) nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Xem tiếp

Sáng 03/11, đồng chí Đinh Quang Tuyên- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, huyện Ngân Sơn đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu dân cư thôn Nà Cháo, xã Cốc Đán (Ngân Sơn) nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).