Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, bên cạnh việc nghiên cứu các sản phẩm mới, hiện nay nhiều hợp tác xã, cơ sở sản xuất nông sản trên địa bàn huyện Ba Bể đang tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm sẵn có, từng bước xây dựng thương hiệu, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Xem tiếp

Đến nay, tỉnh Bắc Kạn đã có 131 sản phẩm đạt 3 sao trở lên, trong đó có 13 sản phẩm 4 sao; 118 sản phẩm 3 sao. Đây là tiền đề để Bắc Kạn tiếp tục xây dựng, phát triển và nâng hạng các sản phẩm OCOP trong thời gian tới.

Xem tiếp

Tối 14/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Bạch Thông tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại xã Lục Bình.

Xem tiếp

Tối 09/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao huyện Chợ Đồn năm 2019 tại xã Đông Viên.

Xem tiếp

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao năm 2019 tại xã Hảo Nghĩa, huyện Na Rì.

Xem tiếp

Tối 04/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, thuộc Sở Công thương Bắc Kạn đã tổ chức khai mạc "Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng cao" tại xã Đông Viên (Chợ Đồn).

Xem tiếp

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, trong 6 tháng đầu năm 2015, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công 1 hội chợ và 4 phiên chợ hàng Việt về vùng cao, với tổng doanh thu ước đạt trên 7 tỷ đồng.

Xem tiếp

Cần tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả Đề án của Thủ tướng về phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Xem tiếp

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại huyện Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung đã đi qua chặng đường hơn 5 năm.