Sáng 19/2, huyện Bạch Thông tổ chức Lễ công bố xã Phương Linh đạt chuẩn nông thôn mới. Tới dự có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nông nghiệp và PTNT; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đông đảo nhân dân địa phương.

Xem tiếp

Sáng 19/2, huyện Chợ Mới tổ chức Lễ công bố xã Yên Đĩnh đạt chuẩn nông thôn mới và đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Phương Thị Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Với xuất phát điểm thấp, sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Đức Vân (Ngân Sơn) đã đạt 10/19 tiêu chí. Để tiếp tục hoàn thành các tiêu chí còn lại theo kế hoạch, xã đề ra một số giải pháp cụ thể.

Xem tiếp

Sau 10 năm xây dựng nông thôn mới, tỉnh Bắc Kạn đã đạt những bước tiến đáng ghi nhận. Đến nay, toàn tỉnh đã có 15 xã đạt chuẩn nông thôn mới, bình quân các xã còn lại đạt 10,83 tiêu chí, đạt mục tiêu Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020).

Xem tiếp

Tối 14/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Bạch Thông tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại xã Lục Bình.

Xem tiếp

Tối 09/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao huyện Chợ Đồn năm 2019 tại xã Đông Viên.

Xem tiếp

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao năm 2019 tại xã Hảo Nghĩa, huyện Na Rì.

Xem tiếp

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, của người dân, phát huy hiệu quả các nguồn lực đầu tư nên công tác giảm nghèo ở Chợ Đồn thời gian qua đã có nhiều chuyển biến.

Xem tiếp

Chiều 11/7, đồng chí Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà gia đình chính sách và trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tết này những hộ nghèo ở huyện Ngân Sơn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết có niềm vui nhân đôi, bởi họ được đón Tết trong ngôi nhà mới vững chắc, ấm áp nghĩa tình.

1234567...Trang cuối