Những năm qua, Ủy ban MTTQ huyện Ba Bể đã phối hợp với các tổ chức thành viên làm tốt công tác tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Đặc biệt trong công tác vận động Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), sáng 08/11, đồng chí Hoàng Duy Chinh- Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân thôn Nà Ngò, xã Mỹ Phương (Ba Bể). Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Xem tiếp

Sáng 06/11, đồng chí Phạm Duy Hưng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo huyện Ngân Sơn đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Chang, xã Đức Vân (Ngân Sơn).

Xem tiếp

Sáng 05/11, đồng chí Triệu Thị Thúy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện một số lãnh đạo sở, ngành đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Nà Pài, xã Kim Lư (Na Rì) nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Xem tiếp

Sáng 03/11, đồng chí Đinh Quang Tuyên- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, huyện Ngân Sơn đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu dân cư thôn Nà Cháo, xã Cốc Đán (Ngân Sơn) nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Xem tiếp

Chiều 07/10, Huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" giai đoạn 2000 - 2020.

Xem tiếp

Những năm qua, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã được Hội LHPN tỉnh triển khai với nhiều nội dung sáng tạo và đạt kết quả tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Xem tiếp

Cơ sở vật chất văn hóa trong xây dựng nông thôn mới được đánh giá là một trong những tiêu chí khó đối với các xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Theo kết quả rà soát, toàn tỉnh hiện mới có 16 xã đạt tiêu chí này.

Xem tiếp

Với sự vào cuộc của các cấp, ngành và sự hưởng ứng tích cực của người dân, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở Pác Nặm trong thời gian qua có nhiều chuyển biến, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội.

Xem tiếp

Sáng 19/2, huyện Bạch Thông tổ chức Lễ công bố xã Phương Linh đạt chuẩn nông thôn mới. Tới dự có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nông nghiệp và PTNT; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đông đảo nhân dân địa phương.

1234567...Trang cuối