VNPT Bắc Kạn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng nay (16/4), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức tiếp nhận 47 triệu đồng của VNPT Bắc Kạn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Ngọc Sao, trưởng đại diện VNPT Bắc Kạn trao số tiền 47 triệu cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh

Đây là số tiền do toàn thể cán bộ, công nhân viên đơn vị VNPT Bắc Kạn ủng hộ, thể hiện tinh thần đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid–19.

Tại buổi tiếp nhận, Ông Ma Nhật Hoài, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn và đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19 của VNPT Bắc Kạn. Đồng thời mong muốn VNPT Bắc Kạn tiếp tục quan tâm ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nói chung, công tác phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng./.

Tác giả:  Ban Phong trào & Tuyên giáo
Nguồn:  MTTQ tỉnh