Ủy ban MTTQ huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Ngày 26/9/2019 Ủy ban MTTQ huyện Chợ Mới phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và đối thoại trực tiếp thủ tục hành chính tại xã Yên Đĩnh huyện Chợ Mới. Tham dự Hội nghị có đại diện Đảng ủy, HĐND - UBND, các ban, ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân và các cơ sở kinh doanh có điều kiện của xã Yên Đĩnh, xã Thanh Bình.

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Tại hội nghị lãnh đạo Công an huyện báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANCT, TTATXH 9 tháng đầu năm 2019; công tác xây dựng lực lượng và thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Công an huyện, chỉ ra những hạn chế của lực lượng Công an huyện trong quá trình giải quyết công việc liên quan đến ANTT trên địa bàn và công tác thủ tục hành chính. Đại diện các ban, ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân và các cơ sở kinh doanh có điều kiện của xã Yên Đĩnh, xã Thanh Bình với tinh thần cở mở, thẳng thắn đã đưa ra 13 ý kiến kiến nghị, phản ánh bức xúc về tình trạng ma túy, trật tự xã hội và trật tự ATGT…Phát ra 93 phiếu, thu về 81 phiếu khảo sát ý kiến đóng góp của các tổ chức, cá nhân đối với lực lượng Công an huyện. Các ý kiến đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của lực lượng Công an huyện trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn góp phần ổn định chính trị, trật tự ATXH phục vụ phát triển kinh tế của địa phương.

Tác giả:  Chu Hồng
Nguồn:  MTTQ Chợ Mới