Trao tặng gạo cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Sáng 24/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao tặng 1 tấn gạo cho 50 người lao động thất nghiệp trong thời gian cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh trao gạo cho người lao động trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19

Đây là những người lao động thời vụ, hợp đồng tại các trường mầm non, tiểu học, nhóm trẻ tư trên địa bàn thành phố Bắc Kạn, không có việc làm và thu nhập trong thời gian cách ly xã hội. Được biết, từ nguồn hỗ trợ của nhà hảo tâm, trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục trao tặng số gạo đã tiếp nhận tới người nghèo, người không có thu nhập trong thời gian cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19./.

Tác giả:  Ban Phong trào & Tuyên giáo