Tấm lòng hảo tâm chung tay Ủng hộ Covid-19

Sáng ngày 20/4/2020, ông Phạm Văn Phái, 78 tuổi, là Đảng viên 54 tuổi Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, thường trú tại tổ 4, phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn đã trực tiếp đến trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn ủng hộ số tiền 1 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh. Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã đón nhận, cảm ơn tấm lòng và tinh thần vì cộng đồng của ông Phạm Văn Phái.

Ông Phạm Văn Phái trao số tiền 1 triệu đồng cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh

Ông Phạm Văn Phái cho biết: “Mặc dù sức khỏe của tôi đã yếu nhưng tôi cũng rất muốn được đóng góp một chút tiền nhỏ bé của mình cho công tác phòng, chống dịch Covid-1919 của tỉnh, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Đối với tôi, đây là tinh thần phòng chống dịch bệnh của mỗi công dân, của mỗi người đảng viên”.

Tác giả:  Trương Thu Dịu
Nguồn:  MTTQ tỉnh