MTTQ huyện Ba Bể nghiệm thu công trình chào mừng Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Để thiết thực chào mừng Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ủy ban MTTQ huyện Ba Bể đã phối hợp với Ủy ban MTTQ các xã hỗ trợ xây dựng 03 nhà đại đoàn kết tại các xã Hoàng Trĩ, Nam Mẫu, Cao Thượng.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Chu Văn Dưỡng thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ

Ngay từ đầu năm, Ủy ban MTTQ huyện Ba Bể đã phát động trong toàn hệ thống Mặt trận đợt thi đua đặc biệt để chào mừng Đại hội Đảng các cấp gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời phối hợp với các xã rà soát các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn đang ở nhà tạm, nhà dột nát để xây dựng nhà đại đoàn kết làm công trình, phần việc chào mừng Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 cụ thể hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho 03 hộ (hộ ông Chu Văn Dưỡng, thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ; ông Hoàng Văn Vượt, thôn Bản Cải, xã Cao Thượng; ông Hoàng Văn Chẹ thôn Đán Mẩy, xã Nam Mẫu) với tổng kinh phí hỗ trợ 75.000.000đ từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện, đến nay 03 nhà đã hoàn thành, nghiệm thu đưa vào sử dụng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Bể./.

Tác giả:  Hoàng Phượng
Nguồn:  MTTQ huyện Ba Bể