Kiểm tra, thăm nắm Công tác Mặt trận năm 2019

Ngày 30/10/2019, đoàn công tác Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn kiểm tra và thăm nắm công tác Mặt trận 9 tháng đầu năm 2019 tại huyện Ngân Sơn, MTTQ xã Lãng Ngâm và xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn.

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ tỉnh làm việc tại xã Hương Nê

Đồng chí Ma Từ Đông Điền, ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn. Tại các buổi làm việc, qua báo cáo của Ủy ban MTTQ các xã, Ủy ban MTTQ huyện Ngân Sơn và quá trình trao đổi, thảo luận, đoàn công tác đã đánh giá, ghi nhận kết quả đạt được của các đơn vị trong 9 tháng đầu năm. Đồng thời, đoàn công tác đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình tổ chức thực hiện của MTTQ các cấp và kịp thời hướng dẫn, tháo gỡ khó khăn, định hướng và hướng dẫn quá trình triển khai thực hiện Công tác Mặt trận trong 3 tháng cuối năm 2019 và thời gian tiếp theo.

Đồng chí Ma Từ Đông Điền chỉ đạo MTTQ huyện Ngân Sơn tập trung các nhiệm vụ trước mắt: Tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư; kịp thời thăm nắm tình hình nhân dân và dư luận xã hội, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia có hiệu quả Tháng cao điểm vì người nghèo, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt Nghị quyết số 13, Nghị quyết số 21/NQ-HDND của HĐND tỉnh, nâng cao hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội, đánh giá kết quả thi đua Công tác Mặt trận tại địa phương./.

Tác giả:  Thu Dịu