Hiệp hội Doanh nghiệp Bắc Kạn ủng hộ 90 triệu đồng phòng, chống Covid-19

Chiều 22/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức tiếp nhận 90 triệu đồng của Hiệp hội Doanh nghiệp Bắc Kạn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ông Lê Thanh Hải, Giám đốc, Chủ tịch HĐQT cty Cổ phần Hồng Hà trao số tiền ủng hộ cho Ban Thưuòng trực Ủy ban MTTQ tỉnh

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Ma Từ Đông Điền- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn và ghi nhận tinh thần vì cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19 của Hiệp hội Doanh nghiệp Bắc Kạn. Đồng chí mong muốn Hiệp hội tiếp tục quan tâm ủng hộ công tác an sinh xã hội nói chung, công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh nói riêng.

Tính đến ngày 22/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận sự ủng hộ bằng tiền, vật chất của 423 tổ chức, cá nhân với số tiền trên 1 tỷ đồng; 2,7 tấn gạo, 2.000 khẩu trang… Hiện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã và đang chuyển gạo, khẩu trang đến bệnh viện và cơ sở cách ly tập trung của tỉnh để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch; đồng thời, phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh phân bổ số tiền đã tiếp nhận phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế tại tỉnh./.

Tác giả:  Ban PT&TG
Nguồn:  MTTQ tỉnh