Gia đình cụ Trần Thị Bột ủng hộ tiền, gạo, khẩu trang chống dịch Covid-19

Chiều 01/4 cụ Trần Thị Bột, 78 tuổi, là đảng viên 57 tuổi đảng ở phường Phùng Chí Kiên (thành phố Bắc Kạn) đã đến trụ sở Ủy ban MTTQ tỉnh ủng hộ 3 triệu đồng tiền mặt, 04 tạ gạo, trị giá 6 triệu đồng và 01 nghìn khẩu trang y tế kháng khuẩn, trị giá 6 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Cụ Bột trao tiền mặt, 04 tạ gạo và 01 nghìn khẩu trang y tế kháng khuẩn cho Ủy ban MTTQ tỉnh.

Cụ Trần Thị Bột cho biết: Với mong muốn được ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch”; “Chống dịch như chống giặc”, cụ Bột và con cháu trong gia đình đã đóng góp được 15 triệu đồng để mua gạo, khẩu trang để ủng hộ tỉnh phòng, chống dịch, trong đó cụ Bột ủng hộ 2 triệu đồng trích từ 36 ngày lương hưu của cụ; hai con trai Vũ Ngọc Hoàn, Vũ Trí Phương đóng góp 10 triệu đồng và 03 cháu của cụ là các cháu Vũ Thế Thành; Vũ Minh Hoàng; Vũ Nguyễn Minh Thắng đóng góp 3 triệu đồng từ tiền tiết kiệm của các cháu./.

Tác giả:  Việt Bắc