Ngày 6/10,, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ VN tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng biên tập và viết tin, bài cho các đồng chí trong Ban Biên tập, cộng tác viên của Bản tin Công tác xây dựng Đảng,

Xem tiếp

Tối ngày 02/10/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao năm 2017 tại xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Sáng 28/9/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý III năm2017 giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn và đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố. Đồng chí Lý Quang Vịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQtỉnh chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2017, tại hội trường Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Nội chính và Đảng đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kan tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác trong lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Xem tiếp

Tết Trung thu còn gọi là tết trông trăng theo âm lịch là ngày rằm tháng tám hằng năm, đây là dịp mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm chăm sóc trẻ em theo truyền thống dân tộc, đồng thời thể hiện sự chăm lo cả về vật chất và tinh thần cho trẻ em.

Xem tiếp

Chiều 20/9, Công đoàn cơ quan Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ 8 nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Quang Chúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.

Xem tiếp

Do mưa to kéo dài trong các ngày qua đã gây ra lũ ống, lũ quét, sạt lở nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân huyện Mường La của tỉnh Sơn La, huyện Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái với ước tính tổng thiệt hại trên 500 tỷ đồng.

Xem tiếp

Sáng 9/8. Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý và phản biện đối với dự thảo Đồ án quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bắc Kạn. Dự Hội nghị có lãnh đạo các tổ chức thành viên, hội đồng tư vấn của Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Xem tiếp

Chiều 25/7, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và Mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức họp bàn về giúp đỡ các xã khó khăn xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Ma Từ Đông Điển, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lý Quang Vịnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đồng chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp

Ngày 13/7/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn khóa V, nhiệm kỳ 2014 - 2019 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 8 đánh giá công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2017. Dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh; Hoàng Thu Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nông Văn Chí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lý Quang Vịnh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.