Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Du- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Sáng 06/02, đồng chí Nông Văn Chí- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà các đối tượng ngư­ời có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo tại huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 7/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lý Quang Vịnh – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Chiều 01/02, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Thái Nguyên phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tặng 100 suất quà thuộc Chương trình "Ấm tình mùa xuân - Mậu Tuất 2018".

Xem tiếp

Sáng 18/01, đồng chí Lý Quang Vịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh thăm làm việc với Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng 12/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ 9, khóa V, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh; Phương Thị Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND; Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; Công an tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân, Tòa án Nhân dân, Thanh tra, Sở Tư pháp, Ban Dân tộc, Ngân hàng Nhà nước, Hội Luật gia, các tổ chức thành viên, Hội đồng tư vấn và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa V.

Xem tiếp

Hai năm qua, việc triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được các tầng lớp nhân dân tỉnh Bắc Kạn tích cực thực hiện, gắn với phong trào “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới”. Đến nay, từng nội dung của cuộc vận động đã đi sâu vào đời sống nhân dân, mang lại nhiều kết quả nổi bật.

Xem tiếp

Ngày 4/1/2018, Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng ký ban hành Chỉ thị số 17-CT/TW về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Sau đây là toàn văn Chỉ thị.

Xem tiếp

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Du- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 vào chiều 10/1 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Xem tiếp

Xây dựng kết cấu hạ tầng được xác định là đột phá quan trọng trong xây dựng nông thôn mới, nên thời gian qua, tỉnh đã tập trung nguồn lực để thực hiện. Nhờ đó, kết cấu hạ tầng trên địa bàn toàn tỉnh, nhất là khu vực nông thôn đã có nhiều chuyển biến.

1234567...Trang cuối