Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024

Theo kế hoạch, trong hai ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Các đại biểu tham dự Đại hội.

Dự đại hội có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh; Ma Từ Đông Điền- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng 234 đại biểu chính thức đại diện cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Đại hội

Trong ngày làm việc đầu tiên, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức hiệp thương cử Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký Đại hội; thông qua Chương trình; nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; báo cáo tình hình đại biểu dự Đại hội; báo cáo dự thảo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2014 – 2019 và dự thảo chương trình hành động nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội nghe báo cáo tham luận của một số cơ quan, đơn vị, về xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân về việc tham gia thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương trong 5 năm qua trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả:  Văn Lạ - Việt Bắc
Nguồn:  http://www.baobackan.org.vn