Đại hội công đoàn cơ sở Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh

Chiều 20/9, Công đoàn cơ quan Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ 8 nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Quang Chúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.

Trong 5 năm qua, công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ và các hoạt động xã hội được đẩy mạnh. Công đoàn tích cực tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ quan. Hàng năm phối hợp với cơ quan tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức; phối hợp với chính quyền giải quyết kịp thời chế độ tiền lương hàng tháng, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, cấp sổ bảo hiểm cho 20 cán bộ, giải quyết các chế độ thai sản; kịp thời nâng lương thường xuyên cho cán bộ, công chức; xét nâng lương trước thời hạn cho 08 cán bộ. Hoạt động giao lưu, văn hóa văn nghệ, thể thao, thăm quan học tập kinh nghiệm được duy trì thường xuyên. Công tác thăm hỏi, giúp đõ đoàn viên lúc ốm đau, khó khăn được kịp thời.Nhiệm kỳ 2012 – 2017, đoàn viên công đoàn luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng đoàn, Chi ủy Chi bộ cơ quan. Ban chấp hành công đoàn luôn nhiệt tình, đoàn kết, thống nhất, thường xuyên phối hợp tốt với lãnh đạo cơ quan tổ chức có hiệu quả hoạt động công đoàn.

Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí và bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Tác giả:  Thục Thiền