Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bắc Kạn chung tay phòng, chống dịch Covid - 19

Sáng ngày 07/4/2020, tại cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận sự ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 của Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bắc Kạn. Bà Lý Thị Ngọc, Phó Giám đốc công ty đại diện công ty trao số tiền 20 triệu đồng cho Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh để chung tay ủng hộ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Phát biểu tại Lễ tiếp nhận, ông Ma Từ Đông Điền, ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn và ghi nhận hành động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bắc Kạn.

Tác giả:  Trương Thu Dịu
Nguồn:  MTTQ tỉnh