Chương trình "Ấm tình mùa xuân - Mậu Tuất 2018"

Chiều 01/02, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Thái Nguyên phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tặng 100 suất quà thuộc Chương trình "Ấm tình mùa xuân - Mậu Tuất 2018".  Những suất quà này, thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh để trao tặng cho các gia đình chính sách, neo đơn, trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh, trị giá 50 triệu đồng.

Ông Hoàng Đức Minh, giám đốc Sacom bank Thái Nguyên (bên trái) trao tặng phần quà thuộc chương trình "Ấm tình mùa xuân - Mậu Tuất 2018"

Đây là chương trình được Sacombank tổ chức thường xuyên nhằm chia sẻ, động viên các hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh, thành phố trên cả nước nhân dịp đón Tết cổ truyền.

Tác giả:  Ban Phong trào Và Tuyên giáo