Chung tay phòng, chống dịch Covid -19

Chiều ngày 30/3/2020, tại cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận sự ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 của Hội Doanh nhân trẻ Bắc Kạn. Ông Hà Văn Phú, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đại diện Hội trao số tiền 25 triệu đồng cho Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh để chung tay phòng, chống dịch Covid -19.

Phát biểu tại Lễ tiếp nhận, ông Ma Nhật Hoài, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn và ghi nhận hành động ý nghĩa và vô cùng thiết thực của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn.

Được biết, ngay sau lễ tiếp nhận tại Uỷ ban MTTQ tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 500 giường tỉnh Bắc Kạn.

Tác giả:  Thu Dịu
Nguồn:  MTTQ tỉnh