Chung tay đẩy lùi Covid-19

Ngày 21/4/2020, tại trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận 20 tạ gạo từ hai nhà hảo tâm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó, nhà hảo tâm Đào Xuân Tính (Cửa hàng điện nước Tính Anh, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn ủng hộ 15 tạ gạo) và nhà hảo tâm Nguyễn Đức Minh (cửa hàng giò chả Đức Hải, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn ủng hộ 05 tạ gạo).

Các nhà hảo tâm trao 20 tạ gạo cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh xin cảm ơn và ghi nhận hành động ý nghĩa và vô cùng thiết thực của hai nhà hảo tâm. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ phối hợp triển khai hỗ trợ số gạo trên đến những hộ gia đình công nhân, người lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả:  Thu Dịu
Nguồn:  MTTQ tỉnh