Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn thăm và trao quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội tỉnh

Sáng 18/1, đồng chí Lý Quang Vịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh thăm làm việc với Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp và công tác xã hội tỉnh Bắc Kạn.Nhân dịp này, đồng chí Lý Quang Vịnh trao quà hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trung tâm. Đây là những phần quà Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận từ Câu lạc bộ thơ “Thi đàn Việt Hoa Sen” do Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, nguyên ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh Thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang làm Chủ nhiệm.

đồng chí Lý Quang Vịnh, Ủy viên BTV, chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh

tặng quà cho đại diện các đối tượng được bảo trợ tại Trung tâm.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lý Quang Vịnh đã bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và động viên ân cần đối với những người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa, đồng thời trao tại trung tâm những phần quà gồm: 150kg gạo, 60kg muối, 20 thùng mì tôm.

Ông Ngô Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ: Hiện nay, Trung tâm đang quản lý, nuôi dưỡng,chăm sóc 59 đối tượng, gồm: 12 người là người già cô đơn không nơi nương tựa và người tàn tật, 23 người mắc bệnh tâm thần; 24 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Là Trung tâm mới được thành lập, còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, do vậy chưa đủ điều kiện  để chăm sóc, phục vụ các đối tượng tại trung tâm. Đại diện Ban Giám đốc, ông Ngô Xuân Trường đã tiếp nhận các phần quà, gửi lời cảm ơn Câu lạc bộ thơ Thi đàn Việt Hoa Sen và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm dành cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trung tâm.

Tác giả:  Trương Thu Dịu