Chi nhánh Công ty xăng dầu Bắc Kạn ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống Covid-19

Sáng 27/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Kạn tổ chức tiếp nhận 50 triệu đồng của Chi nhánh Công ty xăng dầu Bắc Kạn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty xăng dầu Bắc Kạn Lê Quang Hưng trao 50 triệu đồng ủng hộ tại trụ sở UBMTTQ tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Triệu Thị Thúy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn và đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19 của Chi nhánh Công ty xăng dầu Bắc Kạn.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh cũng đề nghị Chi nhánh Công ty xăng dầu Bắc Kạn tiếp tục quan tâm ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nói chung, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh nói riêng, góp phần cùng tỉnh đẩy lùi dịch bệnh./.

Tác giả:  Việt Bắc