Bàn giao nhà đại đoàn kết tại huyện Bạch Thông

Chiều ngày 08/5/2020, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Ủy ban MTTQ huyện Bạch Thông tổ chức nghiệm thu, bàn giao 02 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ Triệu Văn Huyên (thôn Nà Xe, xã Tân Tú) và hộ Hà Văn Chì (thôn Lủng Coóc, xã Quân Hà), huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Trao nhà cho hộ Hà Văn Chi, thôn Lủng Coóc, xã Quân Hà, huyện Bạch Thông

Đây là 02 trong số 09 hộ của huyện Bạch Thông được hỗ trợ từ nguồn 2,8 tỷ đồng của Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tiếp nhận và phân bổ, với mức hỗ trợ cho mỗi hộ là 40 triệu đồng. Từ nguồn hỗ trợ này, cùng với sự giúp đỡ về vật chất, ngày công lao động của nhân dân trong thôn do Ủy ban MTTQ cấp xã, Ban Công tác Mặt trận ở các thôn vận động, 02 ngôi nhà được khởi công từ cuối năm 2019, đến nay đã được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Tác giả:  Thu Dịu
Nguồn:  MTTQ tỉnh