Thời gian qua, tỉnh Bắc Kạn đã chú trọng đổi mới công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng đảng viên, thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác xây dựng Đảng và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đã ban hành những nghị quyết, kết luận rất quan trọng. Đây là những quyết sách đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Để sớm đưa Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) đi vào cuộc sống, Thường trực Tỉnh ủy, cấp ủy các cấp đã và đang triển khai thực hiện với quyết tâm cao nhất, thể hiện ngay từ việc quán triệt, học tập Nghị quyết.

Xem tiếp

Chiều 9/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý dự thảo Đề án “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng giai đoạn 2017- 2020”. Dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Du- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí báo cáo viên câp tỉnh.

Xem tiếp

Sáng 5/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trải qua chặng đường 20 năm từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ tỉnh đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt; phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.