Chiều 9/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý dự thảo Đề án “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quán triệt, học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng giai đoạn 2017- 2020”. Dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Du- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí báo cáo viên câp tỉnh.

Xem tiếp

Sáng 5/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trải qua chặng đường 20 năm từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ tỉnh đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt; phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.