Ngày 03/8/2020 Sở Y tế Bắc Kạn đã ban hành công văn về việc Thông báo số đường dây nóng của Bộ Y tế để tiếp nhận cuộc gọi người dân về Covid-19.

Xem tiếp

Những năm qua, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã được Hội LHPN tỉnh triển khai với nhiều nội dung sáng tạo và đạt kết quả tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Xem tiếp

Ngày 04/8, UBND tỉnh Bắc Kạn có Công Văn số 4485/UBND-VXNV về việc tăng cường quyết liệt phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, đặc biệt cho các đối tượng có nguy cơ cao nhằm hạn chế tối đa các hậu quả của dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng.

Xem tiếp

Ngày 29/6/2020 Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 1189/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kiến trúc Chính quyền điện tử Băc Kạn, phiên bản 2.0.

Xem tiếp

Ngày 24 tháng 7 năm 2020 Tỉnh ủy Bắc Kạn đã ban hành công văn số 3193-CV/TU "Vv Tổ chức các hoạt động 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Xem tiếp

Sáng ngày 24/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng giai đoạn 2010 - 2020. Dự hội nghị có ông Phan Văn Vượng - Phó Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam; bà Phan Thị Na - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, bà Triệu Thị Thúy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 23/7/2010, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị tập huấn công tác giám sát, phản biện xã hội và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng.Dự hội nghị có ông Phan Văn Vượng - Phó Trưởng Ban Dân chủ- Pháp Luật, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, bà Triệu Thị Thúy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và 120 học viênlà cán bộ Ủy ban MTTQ các huyện vàTrưởng (phó), thành viên Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng các xã, phường, thị trấn trong tỉnh, cán bộ ban chuyên môn thuộc cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 17/7/2020 HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 16/2020-NQ-HĐND về Quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn; ở thôn, tổ dân phố, tổ nhân dân, tiểu khu trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 17/7/2020 HĐND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Nghị quyết 09/2020/NQ-HĐND về Ban hành quy định mức thu, miễn, giảm; thu, nộp, quản lý và sử dụng các loại phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối