Sáng ngày 20/02, Ủy ban Trung ương MTTQVN tổ chức hội nghị trực tuyến lấy ý kiến góp ý dự thảo hướng dẫn việc kiện toàn Ủy ban MTTQVN cấp huyện, cấp xã sau khi sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, giai đoạn 2019-2021. Ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQVN chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bắc Kạn có đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Xem tiếp

Cẩm nang hỏi- đáp thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút corona (nCoV) gây ra

Xem tiếp

Cùng với triển khai các giải pháp chuyên môn nghiệp vụ, tỉnh Bắc Kạn đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân trong phòng chống dịch bệnh viêm phổi do chủng mới của virút Corona (nCoV) gây ra.

Xem tiếp

Chiều 10/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp triển khai các hoạt động giữa MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh năm 2020.

Xem tiếp

Ngày 03/02/2020 Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 388/UBND-VXNV về việc thực hiện Quyết định số 173/QĐ-TTg ngày 01/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Xem tiếp

Sáng 10/2, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2020. Các đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh- Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 04/02/2020 Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã ban hành công văn số 200/SYT-NVY về việc cung cấp Nội dung tài liệu truyền thông phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vius corona.

Xem tiếp

Ngày 28 tháng 1 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 05 CT/TTg về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Xem tiếp

Chiều 31/1, Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona. Các đồng chí: Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2019, triển khai chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2020. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Hà Sĩ Thắng, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện.

1234567...Trang cuối