Ngày 6/10,, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ VN tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng biên tập và viết tin, bài cho các đồng chí trong Ban Biên tập, cộng tác viên của Bản tin Công tác xây dựng Đảng,

Xem tiếp

Tối ngày 02/10/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao năm 2017 tại xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Sáng 28/9/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý III năm2017 giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn và đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố. Đồng chí Lý Quang Vịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQtỉnh chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2017, tại hội trường Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Nội chính và Đảng đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kan tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác trong lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Xem tiếp

Tết Trung thu còn gọi là tết trông trăng theo âm lịch là ngày rằm tháng tám hằng năm, đây là dịp mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm chăm sóc trẻ em theo truyền thống dân tộc, đồng thời thể hiện sự chăm lo cả về vật chất và tinh thần cho trẻ em.

Xem tiếp

Những ngày vừa qua, cơn bão số 10 (Doksuri) đổ bộ trực tiếp và gây ảnh hưởng lớn đối với các tỉnh miền Trung. Chịu thiệt hại nặng nề nhất là 03 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình.

Xem tiếp

Chiều 20/9, Công đoàn cơ quan Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ 8 nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Quang Chúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.

Xem tiếp

Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” kế tiếp cuộc vận động “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; qua các tài liệu văn bản được biết người khởi xướng cuộc vận động chính là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, bộ mặt làng quê của nhiều địa phương đã và đang khởi sắc từng ngày trên tất cả các mặt. Kết quả đó có phần đóng góp rất tích cực của người dân trong quá trình thực hiện chương trình này.

Xem tiếp

Ngày 19/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận chương trình tặng quà cho học sinh tại xã Cao Trĩ (Ba Bể) do công ty TNHH Công nghệ Việt Hòa TP Hà Nội tài trợ.

1234567...Trang cuối