Biểu trưng và tranh cổ động Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X

Xem tiếp

Từ ngày 01 đến 05/4/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thành lập 02 đoàn công tác đi kiểm tra, đánh giá hoạt động mô hình “giám sát của cộng đồng” trong việc thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới đối với 10 xã thực hiện mô hình trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Năm qua, trong bối cảnh chung của thế giới, khu vực và trong nước với nhiều thuận lợi, khó khăn đan xen tác động trực tiếp đến nhiều mặt của đời sống xã hội cũng như công tác vận động quần chúng trên địa bàn.

Xem tiếp

Xác định Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 là sự kiện chính trị quan trọng, để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 trong tỉnh và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã có những bước chuẩn bị từ giữa năm 2023 nhằm thực hiện công tác chuẩn bị cho Ðại hội MTTQ các cấp trong tỉnh đảm bảo chu đáo, đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở.

Xem tiếp

Các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp thứ 17 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026

Xem tiếp

Sáng 20/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo nghị quyết của HĐND tỉnh về sửa đổi, bổ sung một số nội dung quy định chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa; hỗ trợ nâng cao năng lực cho khu vực kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng 11/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào các dự thảo đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện và kết nối liên vùng tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 157-KH/CB ngày 31/01/2024 của Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2024, sáng ngày 05/3/2024, Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2024 với chủ đề “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác giám sát của MTTQ tỉnh Bắc Kạn” .

Xem tiếp

Sáng 01/02, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết người có công với cách mạng, hộ nghèo tại xã Vi Hương (Bạch Thông).

Xem tiếp

Sáng 31/01, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ quà Tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

1234567...Trang cuối