Sáng 20/8 tại vườn Quốc gia Ba Bể, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ ra quân làm sạch môi trường khu du lịch Hồ Ba Bể. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ma Từ Đông Điền, Ủy viên BTV Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh; Đinh Quang Tuyên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo huyện Ba Bể và đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp

Ngày 12 tháng 8 năm 2019, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn đã ban hành công văn về việc phối hợp triển khai các Luật đã được Quốc hội khóa VIXV thông qua tại kỳ họp thứ 7.

Xem tiếp

Sáng 06/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Bể phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công tác Mặt trận năm 2019 cho 70 cán bộ làm công tác Mặt trận cơ sở, bao gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn; Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng và một số trưởng ban công tác Mặt trận (Do MTTQ các xã, thị trấn lựa chọn).

Xem tiếp

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI nhiệm kỳ 2019-2024 vinh dự được đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo. Báo Bắc Kạn trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Trần Thanh Mẫn:

Xem tiếp

Chiều 11/7, đồng chí Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà gia đình chính sách và trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Theo kế hoạch, trong hai ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Xem tiếp

Chiều 07/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Hoàng Văn Ngọc, thôn Pác San 2, xã Yên Đĩnh (Chợ Mới).

Xem tiếp

Sáng 02/7, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức Họp báo tuyên truyền Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Xem tiếp

Ngày 20 tháng 6 năm 2019, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã ban hành Công văn số 1136-CV/BTGTU về việc định hướng tuyên truyền sự kiện chính trị trong tháng 7 năm 2019.

Xem tiếp

MTTQ Việt Nam tiêu biểu cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đó là sứ mệnh lịch sử vẻ vang và đầy khó khăn, thử thách của người làm công tác Mặt trận. Trải qua gần 89 năm, MTTQ Việt Nam vẫn là ngôi nhà chung của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

1234567...Trang cuối