Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Những ngày vừa qua, cơn bão số 10 (Doksuri) đổ bộ trực tiếp và gây ảnh hưởng lớn đối với các tỉnh miền Trung. Chịu thiệt hại nặng nề nhất là 03 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình.

Xem tiếp


Ngày 19/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận chương trình tặng quà cho học sinh tại xã Cao Trĩ (Ba Bể) do công ty TNHH Công nghệ Việt Hòa TP Hà Nội tài trợ.

Xem tiếp


Bản tính của một người luôn đề cao chữ “tâm” cùng với chữ “thiện”. Những việc làm xuất phát từ chữ tâm, anh không nghĩ mình giúp cho người và mong người trả ân, mà anh luôn suy nghĩ bất kể là ai cho đi dù là ít, nhưng sẽ được mãi mãi. Đó là những gì ngày lại ngày ở đâu khi anh biết có những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh là anh tìm đến thực hiện chữ “tâm”ở đó.

Xem tiếp


Những năm qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã huy động từ nhiều nguồn hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, điều trị ốm đau dài ngày, trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán…với những việc làm thiết thực đã thêm tạo động lực cho hộ nghèo vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống.

Xem tiếp


Thực hiện chương trình công tác năm 2017, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là tập trung huy động mọi nguồn lực hỗ trợ làm nhà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Xem tiếp


Thực hiện chương trình “Ngân hàng bò”, nhằm hỗ trợ bò cho các hộ gia đình nghèo. Ngày 14/4/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn, UBND huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ trao bò sinh sản cho các hộ nghèo tại thôn Khuổi Mạn xã Bằng Thành huyện Pác Nặm

Xem tiếp


Để cuộc vận động mang lại hiệu quả thiết thực, ngay từ đầu năm Uỷ ban MTTQ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, vận động các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trường học, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân tích cực tham gia ủng hộ, đóng góp xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”

Xem tiếp


Năm 2016, từ nhiều nguồn vốn huyện Chợ Mới đã hỗ trợ xây dựng được 18 ngôi nhà cho hộ nghèo. Đến nay, huyện đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao số nhà nói trên cho hộ nghèo kịp đón Tết Nguyên đán.

Xem tiếp


Cùng với các công trình trọng điểm chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh, MTTQ tỉnh đã và đang phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể, chỉ đạo MTTQ các địa phương tập trung xây dựng, phấn đấu hoàn thành 200 nhà Đại đoàn kết trong năm 2016.

Xem tiếp


Vào hồi 19h00’, ngày 08 tháng 8 năm 2016 tại Khu chợ I, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn đã xảy ra 01 vụ hỏa hoạn cháy 5 gian ki ốt thuộc Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại dịch vụ Ngân Sơn.

Xem tiếp

12