Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng cao tại xã Đông Viên

Tối 04/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, thuộc Sở Công thương Bắc Kạn đã tổ chức khai mạc "Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng cao" tại xã Đông Viên (Chợ Đồn).

Phiên chợ có quy mô 24 gian hàng, trưng bày giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương. Đây là những sản phẩm có chất lượng, xuất xứ rõ ràng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, bao gồm: Lương thực, thực phẩm, dược phẩm, thiết bị dụng cụ y tế, dụng cụ học sinh, hàng hóa phục vụ nông nghiệp, hàng gia dụng, giống cây trồng… Đây là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những mặt hàng phù hợp với thị trường nông thôn, miền núi, vùng cao. Phiên chợ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong khu vực xã Đông Viên và các xã lân cận của huyện Chợ Đồn./.

Tác giả:  CTV
Nguồn:  BBK