Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại Đông Viên

Tối 09/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao huyện Chợ Đồn năm 2019 tại xã Đông Viên.

Cắt băng khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại xã Đông Viên (Chợ Đồn)

Phiên chợ có 24 gian hàng với sự tham gia của 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các mặt hàng được trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán chủ yếu là nông sản, dệt may, sản phẩm nông cụ, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, đồ gia dụng…

Phiên chợ nằm trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia 2019, đây cũng là chương trình thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Đây à dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có thêm cơ hội giao thương với người tiêu dùng; khảo sát nhu cầu của người dân, tìm kiếm thị trường, phát triển đại lý, mở các chi nhánh hợp tác sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Doanh nghiệp tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Viên (Chợ Đồn)
                                        Doanh nghiệp tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Viên.

Dịp này, doanh nghiệp tham gia Phiên chợ đã tặng 05 suất quà cho 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Viên./.

Tác giả:
Nguồn:  BBK