Tối 04/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, thuộc Sở Công thương Bắc Kạn đã tổ chức khai mạc "Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng cao" tại xã Đông Viên (Chợ Đồn).

Xem tiếp

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, trong 6 tháng đầu năm 2015, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công 1 hội chợ và 4 phiên chợ hàng Việt về vùng cao, với tổng doanh thu ước đạt trên 7 tỷ đồng.

Xem tiếp

Cần tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả Đề án của Thủ tướng về phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Xem tiếp

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại huyện Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung đã đi qua chặng đường hơn 5 năm.