Sau 10 năm xây dựng nông thôn mới, tỉnh Bắc Kạn đã đạt những bước tiến đáng ghi nhận. Đến nay, toàn tỉnh đã có 15 xã đạt chuẩn nông thôn mới, bình quân các xã còn lại đạt 10,83 tiêu chí, đạt mục tiêu Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020).

Xem tiếp

Tối 14/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Bạch Thông tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại xã Lục Bình.

Xem tiếp

Tối 09/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao huyện Chợ Đồn năm 2019 tại xã Đông Viên.

Xem tiếp

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao năm 2019 tại xã Hảo Nghĩa, huyện Na Rì.

Xem tiếp

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, của người dân, phát huy hiệu quả các nguồn lực đầu tư nên công tác giảm nghèo ở Chợ Đồn thời gian qua đã có nhiều chuyển biến.

Xem tiếp

Chiều 11/7, đồng chí Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà gia đình chính sách và trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tết này những hộ nghèo ở huyện Ngân Sơn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết có niềm vui nhân đôi, bởi họ được đón Tết trong ngôi nhà mới vững chắc, ấm áp nghĩa tình.

Xem tiếp

Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo được sự chuyển biến trong tư tưởng và hành động của cán b, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương...

Xem tiếp

Đến nay, tỉnh Bắc Kạn đã có 55/110 xã hoàn thành tiêu chí số 13 về tổ chức sản xuất trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Trong xây dựng nông thôn mới, nhiều công trình cần đến sự tình nguyện hiến đất của người dân. Thời gian qua, ở một số địa phương đã có không ít hộ dân chủ động, tự nguyện hiến đất, đóng góp tiền của, tài sản trên đất. Ông Hoàng Văn Học, thôn Bản Cào, xã Côn Minh (Na Rì) là tấm gương tiêu biểu như thế.

1234567...Trang cuối