Những năm qua, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động gắn với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã được Hội LHPN tỉnh triển khai với nhiều nội dung sáng tạo và đạt kết quả tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Xem tiếp

Cơ sở vật chất văn hóa trong xây dựng nông thôn mới được đánh giá là một trong những tiêu chí khó đối với các xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Theo kết quả rà soát, toàn tỉnh hiện mới có 16 xã đạt tiêu chí này.

Xem tiếp

Với sự vào cuộc của các cấp, ngành và sự hưởng ứng tích cực của người dân, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở Pác Nặm trong thời gian qua có nhiều chuyển biến, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội.

Xem tiếp

Sáng 19/2, huyện Bạch Thông tổ chức Lễ công bố xã Phương Linh đạt chuẩn nông thôn mới. Tới dự có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nông nghiệp và PTNT; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đông đảo nhân dân địa phương.

Xem tiếp

Sáng 19/2, huyện Chợ Mới tổ chức Lễ công bố xã Yên Đĩnh đạt chuẩn nông thôn mới và đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Phương Thị Thanh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Với xuất phát điểm thấp, sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Đức Vân (Ngân Sơn) đã đạt 10/19 tiêu chí. Để tiếp tục hoàn thành các tiêu chí còn lại theo kế hoạch, xã đề ra một số giải pháp cụ thể.

Xem tiếp

Sau 10 năm xây dựng nông thôn mới, tỉnh Bắc Kạn đã đạt những bước tiến đáng ghi nhận. Đến nay, toàn tỉnh đã có 15 xã đạt chuẩn nông thôn mới, bình quân các xã còn lại đạt 10,83 tiêu chí, đạt mục tiêu Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020).

Xem tiếp

Tối 14/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Bạch Thông tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại xã Lục Bình.

Xem tiếp

Tối 09/10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao huyện Chợ Đồn năm 2019 tại xã Đông Viên.

Xem tiếp

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao năm 2019 tại xã Hảo Nghĩa, huyện Na Rì.

1234567...Trang cuối