Những ngày vừa qua, cơn bão số 10 (Doksuri) đổ bộ trực tiếp và gây ảnh hưởng lớn đối với các tỉnh miền Trung. Chịu thiệt hại nặng nề nhất là 03 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Bình.

Xem tiếp

Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” kế tiếp cuộc vận động “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; qua các tài liệu văn bản được biết người khởi xướng cuộc vận động chính là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, bộ mặt làng quê của nhiều địa phương đã và đang khởi sắc từng ngày trên tất cả các mặt. Kết quả đó có phần đóng góp rất tích cực của người dân trong quá trình thực hiện chương trình này.

Xem tiếp

Ngày 19/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận chương trình tặng quà cho học sinh tại xã Cao Trĩ (Ba Bể) do công ty TNHH Công nghệ Việt Hòa TP Hà Nội tài trợ.

Xem tiếp

Bản tính của một người luôn đề cao chữ “tâm” cùng với chữ “thiện”. Những việc làm xuất phát từ chữ tâm, anh không nghĩ mình giúp cho người và mong người trả ân, mà anh luôn suy nghĩ bất kể là ai cho đi dù là ít, nhưng sẽ được mãi mãi. Đó là những gì ngày lại ngày ở đâu khi anh biết có những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh là anh tìm đến thực hiện chữ “tâm”ở đó.

Xem tiếp

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn. Phường Đức Xuân đã căn cứ Kế hoạch số 45/KH-UBND, ngày 31/3/2017 của UBND thành phố Bắc Kạn về việc giải tỏa vi phạm trật tự đô thị, hành lang an toàn giao thông, đảm bảo mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn năm 2017.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ thành phố Bắc Kạn phấn đấu xây dựng xã Nông Thượng đạt chuẩn vào năm 2017; Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã cụ thể hóa thành các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện chương trình công tác Mặt trận. Trong đó, phấn đấu huy động mọi nguồn lực xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, mua sắm trang thiết bị nhà văn hóa các thôn của xã Nông Thượng.

Xem tiếp

Ngày 18/6/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai mô hình điểm “Khu dân cư bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu” tại tổ 10 phường Phùng Chí Kiên. Tham dự có hơn 200 đại biểu đại diện các hộ gia đình trong tổ dân phố.

Xem tiếp

Những năm qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã huy động từ nhiều nguồn hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, điều trị ốm đau dài ngày, trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán…với những việc làm thiết thực đã thêm tạo động lực cho hộ nghèo vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống.